MARC காட்சி

Back
ஸ்ரீமதுபயவேதாந்த ப்ரவர்த்தகராகிய ஸ்ரீமாந் கச்சிக்கடாம்பி இராநுஜாசார்யஸ்வாமிகள் திருவடி சம்பந்தியும் எதிராஜதாஸரென்னும் தாஸ்யநாமியுமாகிய ப்ரபந்த வித்வான் கொ. பள்ளிகொண்டான் பிள்ளையவர்கள் இயற்றிய பிரபந்தத்திரட்டு
003 : 3
008 : 8
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
100 : _ _ |a பள்ளிக்கொண்டான் பிள்ளை, கொ. - Paḷḷikoṇṭān̲ Piḷḷai, Ko.
245 : _ _ |a ஸ்ரீமதுபயவேதாந்த ப்ரவர்த்தகராகிய ஸ்ரீமாந் கச்சிக்கடாம்பி இராநுஜாசார்யஸ்வாமிகள் திருவடி சம்பந்தியும் எதிராஜதாஸரென்னும் தாஸ்யநாமியுமாகிய ப்ரபந்த வித்வான் கொ. பள்ளிகொண்டான் பிள்ளையவர்கள் இயற்றிய பிரபந்தத்திரட்டு - Srīmatupayavētānta pravarttakarākiya srīmān kaccikkaṭāmpi irānujācāryasvāmikaḷ tiruvaṭi campantiyum etirājatāsareṉṉum tāsyanāmiyumākiya prapanta vitvāṉ ko. Paḷḷikoṇṭāṉ piḷḷaiyavarkaḷ iyaṟṟiya pirapantattiraṭṭu |c இஃது அ. இரத்தினவேலு பிள்ளையவர்கள் முயற்சியால் ப்ரபந்ந வித்துவான் காஞ்சிபுரம் ராம்ஸ்வாமி நாயுடவர்களாற் பார்வையிடப்படடு திருமணம் செல்வகேசவராய முதலியார் அவர்களால் பதிப்பிக்கப்பட்டது.
260 : _ _ |a சென்னை |c 1899
300 : _ _ |a xx, 374 p.
546 : _ _ |a In Tamil
650 : _ _ |a இலக்கியம்
653 : _ _ |a இலக்கியம், திரட்டு, பிரபந்தத்திரட்டு,
700 : _ _ |a இரத்தினவேலு பிள்ளை, அ.
850 : _ _ |a உலகத் தமிழாராய்ச்சி நிறுவனம் - Ulakat Tamiḻārāycci Niṟuvaṉam
995 : _ _ |a TVA_BOK_0008616
barcode : TVA_BOK_0008616
book category : பேழை
cover :
book :